บริการกำจัดปลวก กำจัดมด กำจัดหนู กำจัดแมลงสาบ ด้วยสารเคมีและสมุนไพร ประสิทธิภาพสูง ปลอดภัยต่อผู้บริโภค
   
 
 
     
 
 
     
   
   
   
     
     
     
   
     
 
การออกแบบท่อน้ำยากำจัดปลวก เป็นงานระบบ ผู้ออกแบบจะต้องมีความรู้เรื่องปลวกขั้นพื้นฐาน จึงถือว่าสำคัญ และเกี่ยวข้องกับโครงสร้างของอาคาร แมลงเม่าของปลวกใต้ดิน จะกำหนดว่าที่จุดใดของอาคารจะเป็นจุดเริ่มอาณาจักรใหม่ของมัน ความรู้นี้จะช่วยผู้ออกแบบระบบท่อป้องกันปลวก ได้คำนึงถึงจุดอันตรายที่จะเกิดจากปลวก และเน้นแนวป้องกันปลวกได้อย่างถูกต้อง
 
 

การประสานงาน เพื่อกำหนดแผนงานการดำเนินงานกับฝ่ายก่อสร้าง การปฏิบัติงาน กรรมวิธีการติดตั้ง ระยะเวลาการดำเนินงาน จะถูกกำหนดออกมาล่วงหน้า เพื่องานที่มีประสิทธิภาพ และคุณภาพสูงสุด

   
 

การเตรียมพื้นที่ก่อสร้าง เก็บเศษไม้ รากไม้ ที่อาจจะเป็นอาหารของปลวกออกจากบริเวณก่อสร้างให้หมด บริเวณที่จะเป็นใต้ถุนจะต้องไม่เหลือกองไม้ตกค้างอยู่ เพราะทำให้ปลวกสร้างทางเดินสู่พื้นอาคารได้ จะเริ่มปฏิบัติงานได้หลังจากเตรียมพื้นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนเทพื้นคอนกรีตในอาคารชั้นล่าง

 
   
  วิธีการติดตั้งท่ออัดน้ำยาเคมีป้องกันปลวกใต้พื้นระหว่างก่อสร้าง  
       
 
 
 
       
 

ภายในบ้าน

 
 

เจ้าหน้าที่จะเริ่มดำเนินงานหลังจากที่ทางฝ่ายก่อสร้างได้ทำการเทคาคอดินเสร็จเรียบร้อย โดยเจ้าหน้าที่จะทำการวางท่อ ซึ่งสามารถทนแรงอัดได้สูง อีกทั้งวัสดุยังคงทนตลอดอายุบ้าน และอาคาร เพราะใช้วัสดุท่อพีวีซี หรือ พีอี ตามมาตรฐานกระทรวงอุตสาหกรรมรับรอง โดยวางท่อขนานติดกับแนวคานด้านใน พร้อมหัวฉีด

 
   
 

น้ำยาเคมีซึ่งทำขึ้นจากพลาสติก สามารถป้องกันการกัดของน้ำยาเคมี ป้องกันการอุดตัน การเกิดสนิมในระยะยาว และมีวาล์วอัดน้ำยาเคมีไว้ภายนอกอาคาร สำหรับอัดน้ำยาเคมีเข้าไปใต้พื้นอาคารได้ตลอดอายุบ้านและอาคาร

 
   
 

การอัดน้ำยาภายในอาคาร เป็นการอัดน้ำยาเคมีลงใต้ดินภายในอาคารทุก 50 – 100 ซม. ตามแนวคานทั้งหมด พร้อมทั้งอัดฉีด และพ่นเคลือบพื้นผิวภายในคานคอดินทั้งหมด ใช้หัวฉีดพ่นน้ำยา ฉีด และพ่นเคลือบแบบปูพรมทุกตารางนิ้ว

 
   
 

ภายนอกบ้าน

 
 
หลังจากปรับพื้นที่รอบนอกอาคาร และจัดสวนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อจัดส่งเจ้าหน้าที่เข้าทำการอัดน้ำยารอบอาคารอีกครั้ง โดยอัดน้ำยาลงดิน รอบอาคารทั้ง 4 ด้าน ระยะห่างจากอาคาร 30 ซม. ระยะห่างต่อจุด 60 ซม. พร้อมทั้งฉีดพ่นเคลือบหน้าดินโดยรอบบ้านอีกครั้ง
 
   
 
ข้อแนะนำ
 
 
1.
ไม่ควรเก็บวัสดุประเภทไม้ที่ไม่ใช้ไว้ใต้อาคาร หรือชิดตัวอาคาร ควรจัดเก็บโดยยกสูงจากพื้นดิน เพื่อให้อากาศถ่ายเทได้ดี
 
 
2.
ดูแลตรวจสอบ และซ่อมรอยแตกร้าวตามกำแพง พื้นทรุด หลังคารั่ว หรือท่อประปาแตกซึม
 
   
       
     
     
   
  Copyright @ 2010 easybugservice.com All rights reserved.
  Designed by : nongnoy.NET